Subject: VinFAST: Lòng yêu nước và cái kết đắng nghét Print to printer
Poster: ChimTroi  
Source: http://www.canhthep.com  
 

VinFAST: Lòng yêu nước và cái kết đắng nghét
Nguồn: Dân Làm Báo Ngày đăng: 2019-07-27
Mạng xã hội Facebook mấy hôm nay xôn xao về việc khách hàng mua xe hơi Made in Vietnam nhãn hiệu VinFast vừa nhận xe được hai ngày và đi 33km đã gặp vấn đề nghiêm trọng trên xa lộ. Đáng nói ở đây là một số người sử dụng mạng xã hội để loan tải tin này đều gặp phải trở ngại với Facebook. Điều này làm người ta càng nghi ngờ về khả năng kiểm duyệt, sàng lọc thông tin bất lợi cho VinFast từ trước đến giờ trên mặt báo đảng và nay đến mạng xã hội.
Dự án VinFast của tập đoàn VinGroup do ông Phạm Nhật Vượng điều hành được quảng bá khá rầm rộ tại Việt Nam và diễn đàn xe hơi thế giới.
Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast được khởi công xây dựng vào tháng 9/2017 tại Đồng Bài, huyện đảo Cát Hải, Hải Phòng.
Sau hai năm quảng bá thương hiệu, nhiều người Việt Nam đã kêu gọi nhau đăng ký mua và sử dụng xe hơi VinFast là “yêu nước”.


Ảnh : Facebook
Tuy nhiên khi vừa đưa ra sử dụng trên thị trường, xe hơi VinFAST đã khiến người tiêu dùng ngỡ ngàng vì những sự việc không tưởng như lớp sơn tay lái bị bóc, chảy dầu hộp số khi vừa nhận xe 2 ngày và đi hết quãng đường 33km, tuột dây cắm quạt két nước, bánh xe bị bóc không vá được.
Với trường hợp lỗi kỹ thuật mới nhất mà khách hàng Đặng Toàn Thắng công bố trên Facebook là xe tự dừng khi đang đi trên đường, làm đủ mọi cách vẫn không khởi động được, mặc dù xe này mới nhận về và vừa đi lấy bảng số xe, nhiều Facebooker chia sẻ tin tức này đều gặp khó khăn khi truy cập Facebook.
Có thể thấy, ngoài việc sử dụng công an để mời những người đưa thông tin “không tốt” cho VinGroup như trước đây., hiện ông Phạm Nhật Vượng còn bắt tay với cả Facebook nhằm ngăn chặn những thông tin bất lợi cho tập đoàn này.
28.07.2019
CTV Danlambao
danlambaovn.blogspot.com

------------
Quảng cáo mới của "VinFast - Mãnh liệt tinh thần Việt Nam"!
Tác giả : Vang Phít Vịt NemNguồn: Dân Làm Báo Ngày đăng: 2019-07-27
Trong thời gian qua, nhiều "sự cố" nghiêm trọng đã xảy ra với Vinfast Fadil làm suy giảm nhiệt tình của quý khách hàng yêu nước đã dành cho Vinfast. Tình trạng "vừa đưa ra sử dụng trên thị trường, xe hơi VinFast đã khiến người tiêu dùng ngỡ ngàng vì những sự việc không tưởng như lớp sơn tay lái bị bóc, chảy dầu hộp số khi vừa nhận xe 2 ngày và đi hết quãng đường 33km, tuột dây cắm quạt két nước, bánh xe bị bóc không vá được." đã dẫn đến sự so sánh trên.
Đây là âm mưu của thế lực thù địch lợi dụng lòng yêu xe nhằm đánh phá VinFast Vietnam.
Để chủ động-phòng chống những âm mưu hiểm độc và để tiếp tục nâng cao tinh thần phục vụ cao độ, Vinfast xin giới thiệu đến quý khách hàng yêu nước một chương trình tiếp thị mới của VinFast:
Mua một chiếc Vinfast Fadil - "Mãnh liệt tinh thần Việt Nam" đời 2019 sẽ được tặng một "Con bò Trung Quốc vĩ đại"!!!
Vang Phít Vịt Nem
danlambaovn.blogspot.com


---
This article comes from Cánh Thép
http://www.canhthep.com