Subject: GIÁO HỘI PHẬT GIÁO QUỐC DOANH BỊP BỢM DÂN LÀNH Print to printer
Poster: ChimTroi  
Source: http://www.canhthep.com  
 

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO QUỐC DOANH BỊP BỢM DÂN LÀNH
Nguồn: Quyền được biết Ngày đăng: 2019-06-16


Anh Hồ ơi, anh già rồi nhung vẫn còn hôi mùi bướm của phụ nữ, để em tười nước sôi cho để tẩy bớt mùi cho anh già nghen !
Từ trước đến nay thần thánh hóa lãnh tụ luôn là điều mà ban tuyên láo đảng csVN dàn dựng để lừa bịp dân lành, từ tự phong cho các tên lãnh tụ phẩm hàm Bồ Tát như HCM, Đỗ Mười cho tới phát triển Đạo Hồ, mới đây nhất là tên đảng viên Thích Thanh Quyết đặt boác Hồ Bả Chó của hắn ngồi ngang hàng cùng Đức Thích Ca.
Vẫn chưa hết, một số chùa chiền trong nước đã bày ra cái trò tắm Phật, theo đó các thiện nam tín nữ đến chùa dâng hương cầm cái gáo vàng múc nước tắm cho đức Phật để cầu xin ơn phước, thế nhưng thay vì hình tượng của Đức Phật thì bọn ma tăng lại ma giáo lại thay vào đó bức tượng của Hồ Bả Chó.


Ở đây có hai điểm đáng bàn:
1/ Đừng bao giờ nghĩ rằng đến chùa tắm cho Phật sẽ được nhiều ơn phước nếu sau đó chúng ta không sống đúng, sống phải, cho vay tiền góp, mua bán gian manh, lường gạt, lừa đảo, hại người thì không có Trời Phật nào chứng cho.
2/ hcm là một tên giết người không gớm tay, y đã gây nên cuộc chiến tiêu diệt hơn 1,7 triệu người bao gồm binh lính hai miền nam, bắc và thường dân, áp đặt chủ nghĩa cộng sản lên Việt Nam, tội ác của y trời không dung, đất không tha, linh hồn của y chắc chắn rằng sẽ đọa địa ngục vĩnh viễn không siêu sinh (theo kinh điển Phật Giáo), vì thế khi chúng ta đến chùa mà thấy bọn ma tăng bày ra trò này thì hãy thối lui chọn chùa khác hoặc về thắp hương tại nhà, bởi vì chắc chắn đằng sau lớp áo tu hành lại những con rắn hổ mang cực độc, chúng sẽ tuyên truyền lộng ngôn cho một con quỷ thành thánh thần, tiên, phật, chúng sẽ ăn chơi thụ hưởng bằng những đồng tiền cúng dường có mùi mồ hôi nước mắt của chúng ta.
Đã đến lúc người dân nhận thức được vở kịch lừa mị này và tẩy chay các cơ sở thờ tự quốc doanh do đảng cộng sản dựng lên.
Đây không phải là Phật Giáo mà chính là Cộng Sản Giáo.

----------


---
This article comes from Cánh Thép
http://www.canhthep.com