Subject: 24.589 người tử vong hơn 154.000 người đã bị nhiễm virus corona? Print to printer
Poster: ChimTroi  
Source: http://www.canhthep.com  
 

24.589 người tử vong _ hơn 154.000 người đã bị nhiễm virus corona?

BM
Có phải trang web tin tức trực tuyến lớn nhất của Trung cộng đã tiết lộ số liệu tử vong coronavirus 'thật'? Ảnh chụp màn hình cho thấy 24.589 người chết làm dấy lên các thuyết âm mưu động vật hoang dã 'có thể đã bị thay đổi về con số'

Một tập hợp các màn hình đã châm ngòi cho các thuyết âm mưu hoang dã rằng Trung cộng đang che đậy số tử vong của coronavirus có thể đã bị thay đổi con số, người dùng web tuyên bố.

Cáo buộc mới nhất được đưa ra sau khi người dùng internet bị cáo buộc đã phát hiện số liệu thống kê cao hơn nhiều về nạn nhân coronavirus 'mới nhất' trên trang tin tức trực tuyến lớn nhất của đất nước Tencent, làm dấy lên các cuộc thảo luận sôi nổi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Trong khi một số người nói rằng những con số đáng kinh ngạc - một trong số người chết gấp 80 lần số tử vong chính thức - có thể đã bị tiết lộ bởi các nhà báo bất chấp lệnh của Bắc Kinh; những người khác cho rằng những hình ảnh có khả nghi đã được chỉnh sửa như một chiến dịch bôi nhọ chống lại Trung cộng.

BM

Trang tin tức Trung cộng Tencent bị cáo buộc đã liệt kê các số liệu về coronavirus vào thứ Bảy cho thấy hơn 154.000 người đã bị nhiễm và số người chết là 24.589 - gấp hơn 10 lần và 80 lần số liệu chính thức. Các số liệu được đăng bao gồm 79.808 trường hợp nghi ngờ - gấp bốn lần số chính thức - và số trường hợp được chữa khỏi là 269, thay vì 351

BM

Căn bệnh đe dọa đến tính mạng đã giết chết ít nhất 565 người và nhiễm hơn 28.300

Bệnh nhân bị nhiễm coronavirus mới được nhập viện tại một bệnh viện tạm thời được chuyển đổi từ một trung tâm triển lãm. Sự bùng phát của coronavirus, Vũ Hán, vào thứ Tư.

BM
Tính đến thứ Tư, 24.324 người đã bị nhiễm bệnh trên khắp Trung cộng, phần lớn trong thành phố và xung quanh Vũ Hán.

BM
A set of screen grabs which sparked wild conspiracy theories that China is covering up the death toll of coronavirus could have been digitally altered, web users have claimed.

The latest allegation came after internet users alleged to have spotted much higher statistics of coronavirus victims 'momentarily' on the country's largest online news site Tencent, sparking heated discussions on social media.

While some said the staggering figures - one of them 80 times the official death tally - could have been leaked by journalists in defiance of Beijing's order; others argued the images was likely to have been edited as a smear campaign against China.

Chinese news site Tencent allegedly listed figures for the coronavirus on Saturday showing that more than 154,000 were infected and a death toll of 24,589 - more than ten times and 80 times the official figures respectively. The figures posted included 79,808 suspected cases - four times the official numbers - and the number of cured cases as 269, rather than 351

The life-threatening disease has killed at least 565 people and infected more than 28,300


image

BM


---
This article comes from Cánh Thép
http://www.canhthep.com