Subject: TIN NÓNG Ở ÂU-CHÂU LIÊN QUAN TỚI TT TRUMP CỦA HOA KỲ ! Print to printer
Poster: Tham237  
Source: http://www.canhthep.com  
 Người dân Anh xuống đường đòi mượn TT Trump. Thật là lạ quá phải không quý vị? Coi chừng cả Âu Châu bắt chứơc luôn thì ông TRUMP làm vua Thế Giới mất.
Không những Anh mà ở Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ireland đã có nhiều người biểu tình đồng hô “We want Trump, We want Trump”. Cho thấy chủ nghiã Quốc gia, tinh thần "nước Mỹ trên hết" và kỹ năng lãnh đaọ cuả TT Donald Trump đã lan toả mạnh mẽ sang Âu Châu, truyền cảm hứng cho người dân các nước. Khác hẳn với lời tuyên bố cuả TT Pháp Emmanuel Macron, người cổ suý và mơ tưởng Chủ nghiã Toàn cầu hoá là "Chủ nghiã Quốc Gia là sự phản bội cuả Lòng Áí quốc"!
Dân Ta hay nói: Phớt tỉnh như Ăng Lê. Vậy mà ngày nay Dân Anh biểu tình đòi noi theo TRUMP: "We want TRUMP, Make Britain Great Again." Xem đoạn clip dưới đây, không biết đảng Dân Chủ, Truyền thông Thiên tả, Cấp tiến, nhứt là mấy ông bà Cộng Hòa "NO Trump" nghĩ sao? Có cho Dân Anh "MƯỢN" TRUMP không? hay giử lại để mỗi ngày có tin đăng trên TV, báo chí, Fake news cũng được, để nuốt tiền của Soros không mắc nghẹn?
CHUYỆN LẠ TRỜI ÂU: Dân Anh, cũng như đa số dân Âu, đều thuộc hoặc thích cánh tả nên luôn luôn chống các lãnh tụ CH của HK. Nay trở lại ủng hộ TT Trump. Đây là một sự thay đổi thái độ khó hiểu. Phải chăng vì nay đã thấy thành tích TT Trump đạt được ở Mỹ? Lạ thật! Các anh Ăng-Lê này lại tụ họp ca tụng TRUMP "WE WANT TRUMP".Britts chant "We want Trump" and show sign "Make Britain Great Again."

---
This article comes from Cánh Thép
http://www.canhthep.com