Subject: Dân biểu của Đảng DC buông lời "bẩn thỉu" đòi hạch tội TT Mỹ Print to printer
Poster: ChimTroi  
Source: http://www.canhthep.com  
 

1546963355.jpg


Dân biểu của Đảng DC buông lời "bẩn thỉu" đòi hạch tội TT Mỹ

Trong cuộc phỏng vấn vừa qua của Phóng viên Neil Cavuto, Thượng nghị sĩ Dân Chủ Joe Manchin (D-W.Va.) đã phản bác vào Dân biểu Rashida Tlaib (D-Mich.) vì những ngôn từ tục tĩu của thị y này kêu gọi hạch tội TT Donald Trump.

TNS Manchin đã nói toạc ra những vấn đề mà ông đã có trong tâm tư về lối Dân biểu tân cử đã nói xúc phạm đến vị Lãnh đạo của đất nước. Như báo IJR chúng tôi đã tường trình trước đây, đoạn video clip cho thấy Tlaib đang nói với đám đông ủng hộ thị y rằng: “ Chúng tôi đang dấn thân và hạch tội cái Tên Địt Mẹ.”!

“Tởm quá, thật là khiếp Neil ạ ! Không một ai có thể chấp nhận cách nói đó, và tôi mong rằng mụ ta cũng không nói với con trai của mụ kiểu đó,” TNS Manchin nói.

“Bạn có biết bạn có thể nói gì chứ ? Tôi không cách nào tha thứ cho điều đó. Đó không phải là cách chúng ta hành xử ở tại West Virginia này. đó không phải là cách chúng ta nói về các vị Lãnh đạo của dân !.”

Ông Trump cũng cất tiếng phê bình rằng: Đó là "bất kính". Manchin cũng đồng ý nói rằng: Thay vì dùng văn phong chia sẻ, các nhà Lập pháp nên cố cùng nhau hợp tác làm việc.

“Chúng ta có thể bất đồng với nhau, nhưng chúng ta cố gắng vượt qua các bất đồng đó, chúng ta thử tìm một đường lối để tiến lên,” Manchin nói. “Hành động theo kiểu đó thì quả là khủng khiếp, và ăn nói kiểu đó chỉ thêm đáng trách thôi !."

“Tôi rất lấy làm tiếc,” ông nói thêm. “Tôi muốn xin lỗi mọi người dân Mỹ, bất cứ Dân biểu nào đang tại chức — hiện có 535 người trong chúng ta gồm 100 Thượng nghị sĩ, và 435 Dân biểu. Chúng ta nên có lối hành xử tốt hơn thế, tôi đảm bảo với quý vị !.”

Sydney Monduy - Điền Phong

---
This article comes from Cánh Thép
http://www.canhthep.com