Subject: Kính thưa các NT VNAF. Print to printer
Poster: RAPTOR  
Source: http://www.canhthep.com  
 

Kính thưa các NT VNAF .

Ngày 19/1/2018 là ngày kỷ niệm 44 năm Hoàng Sa bị Trung Cộng chiếm giử sau một trận hải chiến với Hải Quân QLVNCH . Chắc hẳn các NT VNAF đã được biết rất nhiều về trận hải chiến này qua các bài viết của nhiều vị Hải Quân đã ( trực tiếp hay gián tiếp ) tham dự trận đánh ở nhiều góc độ khác nhau .
Theo sự hiểu biết của riêng em thì về phía VNAF của chúng ta , NGAY TRONG ĐÊM 19/1/1974 đã có những mệnh lệnh => đã có những chuẩn bị cụ thể cho việc VNAF sẻ rham chiến ở mặt trận Hoàng Sa . Nhưng sau đó , mệnh lệnh hủy bỏ hành quân được ban hành !
Từ những ngày tháng lịch sử đó đến nay , em vẫn thắc mắc VNAF của chúng ta đã có những động thái gì để chuẫn bị tác chiến tại Hoàng Sa ? ( Diễn biến từ khi nhận lệnh tác chiến từ cấp chỉ huy cao nhất -> Bộ Quốc Phòng => Bộ Tổng Tham Mưu => Không Quân => Các Sư Đoàn 1 & 3 KQ => Các Không Đoàn Chiến Thuật của SĐ 1 & 3 => Các Phi Đoàn F 5 ?
Nếu có vị NT VNAF nào biết chuyện thì xin kể lại cho em ( và hàng ngàn , hàng chục ngàn , hàng trăm ngàn chiến hữu VNAF & các quân binh chủng thuộc QLVNCH , hàng triệu đồng bào VN ) được biết .
Xin thành kính cảm ơn các NT .
KQ Raptor kính thư .

---
This article comes from Cánh Thép
http://www.canhthep.com