Subject: Về Hưu Đi Chơi Xa Với Chuyến Du Thuyền Đặc Biệt Của Carnaval... Print to printer
Poster: tmh  
Source: http://www.canhthep.com  
 

Click to expand image to full size (65.58 Kb)


Carnival Splendor 26 Ngày Xuyên Thái Bình Dương Từ Long Beach (ghé Việt Nam) ... Singapore - 2019

Tin tức thú vị cho người hâm mộ dòng Carnival Cruise! Công ty tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp một chuyến đi xuyên Thái Bình Dương 26 ngày duy nhất trên tàu Carnival Splendor từ Long Beach đến Singapore, cũng như hai chuyến đi trên tàu Carnival Miracle - một chuyến đi qua Kinh đào Panama 13 ngày từ Tampa đến Long Beach và 14- hành trình khứ hồi Hawaii chuyến đi khứ hồi từ Long Beach. Đây là một cái gì đó đã được trong danh sách xô của tôi mãi mãi !!! những hình ảnh thật ngoạn mục!

Chuyến đi kéo dài 26 ngày là chuyến khởi hành dài nhất trong lịch sử của Carnival Cruise Line và đánh dấu lần đầu tiên tuyến sẽ đến đảo Guam, Việt Nam và Malaysia trong chuyến khởi hành ở Bắc Mỹ.

Ngoài việc đến thăm một số điểm đến đẹp nhất thế giới, khách đi thuyền trên du thuyền Carnival Journeys tận hưởng các hoạt động độc đáo trên tàu, trong đó họ có thể nếm thử ẩm thực địa phương và tận hưởng các cơ hội giải trí và văn hóa trong các cảng khác nhau. Các hoạt động tập trung vào các chủ đề như nhiếp ảnh, nấu ăn, nghệ thuật và thủ công và điều hướng thiên thể, cùng với Ngày Biển Ném lại theo chủ đề thập niên 1980, chủ đề cũng được cung cấp.

26 Ngày Xuyên Thái Bình Dương Trên Carnival Splendor
Carnival Splendor 3.012 hành khách sẽ vận hành tuyến đường xuyên Thái Bình Dương kéo dài 26 ngày chưa từng có sẽ rời Long Beach, Calif., Vào ngày 5 tháng 10 và đến Singapore vào ngày 30 tháng 10 năm 2019.

Chuyến đi sẽ có các ghé cảng mở rộng tại Maui và Honolulu, Hawaii, trước khi vượt qua Ngày Quốc tế, sau đó đến đảo Guam và Kota Kinabalu, Malaysia và Thành phố Sài Gòn, Việt Nam - lần đầu tiên tuyến đến thăm những điểm này trên tàu khởi hành từ Bắc Mỹ. Trong chuyến phiêu lưu trên biển tuyệt vời này, du khách có thể ghé thăm những ngôi đền cổ và các địa danh và điểm tham quan hàng thế kỷ khác và đắm mình trong văn hóa Viễn Đông.

Chuyến đi kéo dài 26 ngày cũng sẽ cung cấp một buổi lễ truyền thống được tổ chức khi các thủy thủ vượt qua Ngày Quốc tế, về cơ bản sẽ thêm một ngày nữa cho hành trình.

---
This article comes from Cánh Thép
http://www.canhthep.com