Subject: CHUYỆN XÓM NGHÈO LỘC HƯNG VÀ CÁI XÁC THÚI Ở VƯỜN BÔNG BA ĐÌNH. Print to printer
Poster: ChimTroi  
Source: http://www.canhthep.com  
 

Click to expand image to full size (77.14 Kb)


CHUYỆN XÓM NGHÈO LỘC HƯNG VÀ CÁI XÁC THÚI Ở VƯỜN BÔNG BA ĐÌNH.

Việc tà quyền cộng sản cướp phá 200 ngôi nhà dân ở xóm nghèo Lộc Hưng vào những ngày tháng Chạp một lần nữa cho thấy cộng sản còn tệ hơn loài cầm thú bởi loài cầm thú chúng không xua đuổi đồng loại của chúng ra khỏi bầy đàn như loài cộng sản.

Trước hành động phi nhân tính kia, bọn bồi bút cộng sản cũng đã mở miệng hòng bẻ cong dư luận rằng việc cướp phá nhà dân là tuân thủ theo pháp luật vì gần 200 căn nhà kia do vi phạm bởi "xây dựng trái phép". Một hai căn nhà thì có thể gọi là "xây dựng trái phép" chứ gần 200 căn nhà thì làm sao có thể gọi là xây dựng trái phép ?

Với bộ máy cai trị hà khắc, với lực lượng "đầy tớ nhân dân" hùng hậu thì những ông bà "chủ không" có cơ hội để "xây dựng trái phép" không ? Chắc chắn là không bởi một bao cát đổ trong hẻm cũng bị phát giác, xây một cái chuồng gà vẫn bị lập biên bản do không xin phép xây dựng,... thì làm gì có cái chuyện ngay tại quận Tân Bình, cán bộ cộng sản để cho dân nghèo xóm Lộc Hưng tự ý xây dựng 200 căn nhà. Lưu ý một điều là chúng ta đừng nên dùng cụm từ "vườn rau Lộc Hưng" mà mắc mưu cộng sản mà hãy dùng cụm từ "xóm nghèo Lộc Hưng" bởi nếu ta dùng từ "vườn rau" thì vô tình ta khẳng định 200 căn nhà của dân nghèo xóm Lộc Hưng đã xây dựng trái phép trên "vườn rau" bởi câu chữ mà tà quyền cộng sản là bọn "dốt" nhưng ưa "chơi chữ".

Nếu tà quyền cộng sản cho rằng việc phá 200 căn nhà dân ở xóm nghèo Lộc Hưng là vì dân xây dựng chưa có giấy phép thì tui cũng có đủ cơ sở pháp lý khẳng định việc tà quyền cộng sản xây cái lăng tại vườn bông Ba Đình để quàng cái xác thúi tên Hán tặc HCM cũng vi phạm pháp luật về xây dựng.

Cơ sở chứng minh cái lăng Ba Đình xây dựng trái phép đó là căn cứ theo bản trăn trối của Hán tặc HCM, bởi lúc tên Hán tặc HCM viết lời trăn trối thì hắn ta vẫn đương chức chủ tịch Bắc Việt, lời trăn trối của y hoàn toàn không có việc phải xây lăng quàng xác mà phải đốt xác, rải tro. Như vậy việc tà quyền cộng sản trái lịnh của Hán tặc HCM khi quyết xây lăng quàng xác thúi chính là bằng chứng rõ ràng để xác nhận với nhau cái lăng xây dựng và tồn tại ở vườn bông Ba Đình là công trình xây dựng trái phép do trái ý của Hán tặc HCM.

Ngai vàng có thể được xây dựng bằng bạo quyền, lưỡi lê, họng súng nhưng không có thế lực nào tồn tại vĩnh cửu trên ngai vàng. Tà quyền cộng sản Việt nam cũng vậy, cũng vẫn "vướng nợ tang bồng vay trả trả vay". Hành động cướp phá 200 ngôi nhà ở xóm nghèo Lộc Hưng cũng như hàng vạn vụ cướp phá, xua đuổi dân trên khắp cả nước của tà quyền cộng sản Việt nam hôm nay sẽ là những quả bom căm thù mà tà quyền cộng sản đã cố tình gài vào lòng dân sẽ phát nổ ở ngày mai. Chắc chắn ngày tà quyền cộng sản phải đền tội sẽ không còn xa và trong đoàn quân định tội tà quyền cộng sản sẽ không thể thiếu những dân oan hôm nay kể cả Trần Hùng này. Cái lăng quàng xác thúi được xây dựng trái phép kia cũng sẽ bị đập phá, san bằng như 200 ngôi nhà ở xóm nghèo Lộc Hưng hôm nay.

Tran Hung

---
This article comes from Cánh Thép
http://www.canhthep.com