Subject: 10 tên tội đồ phá hoại đứng đầu sổ của nước Mỹ . . . . . . . . . Print to printer
Poster: buithiengiao  
Source: http://www.canhthep.com  
 

8toidomy.png


10 tên tội đồ phá hoại đứng đầu sổ của nước Mỹ suốt 80 năm qua!

Nguồn: The 10 Most Destructive Americans of My 8 Decades. Tác giả: Frank Hawkins; Chuyển ngữ: Tường Giang

Frank Hawkins là một cựu nhân viên tình báo của Lục Quân Hoa Kỳ, là phóng viên đặc trách quốc ngoại của hãng thông tấn AP, một doanh gia đầu tư quốc tế, một viên chức điều hành kỳ cựu ngành báo chí, sáng lập viên và là chủ nhân một số xí nghiệp về tiếp thị, cùng là tác giả của một số tiểu thuyết đã xuất bản. Ông hiện hưu trí tại tiểu bang North Carolina. fhawk852@gmail.com

The 10 Most Destructive Americans of My 8 Decades – Hình tư liệu

Nước Mỹ đã trải qua một sự thay đổi khủng khiếp trong thời gian gần 80 năm của cuộc đời tôi. Ngày nay, Nước Mỹ đã bị phân hóa thật vô cùng cay đắng, sự giáo dục đã xuống cấp trầm trọng và nền tảng luân lý ở vào tình trạng không khác chỉ mành treo chuông, trong một xã hội mà những kẻ được gọi là “chính trị gia dòng chính” luôn thúc đẩy một hệ thống chính trị núp trong chiêu bài, hướng về vết xe đổ xã hội chủ nghĩa, và chủ trương mở rộng cửa biên giới.

TT Donald Trump của Hoa kỳ bị đe dọa truất phế bởi vì phe bên kia không thích ông ta. Giới truyền thông Hoa kỳ – đã một thời trung dung không nghiêng bên nào – bỗng chốc biến hình thành một đám du thủ du thực tả khuynh. Làm sao mà một nước Mỹ có một nền chính trị ổn định, đan vào nhau như không rời của những năm 1950, mà hôm nay lại đến tình trạng này chỉ qua một thế hệ? Ai đã là thủ phạm ? Và đây, xin ghi lại bảng phong thần của 10 tên phá hoại đứng đầu sổ của Nước Mỹ trong 80 năm qua.

10) Mark Felt – Quyền giám đốc của FBI, mệnh danh là “Deep Throat” trong thời xì-căng-đan Watergate. Đây là vụ việc đầu tiên xì ra công chúng về một viên chức FBI can thiệp trực tiếp vào sinh hoạt chính trị của Hoa kỳ. Anh này chính là thầy hoặc là ông “tổ” dẫn đường của đám James Comey, Peter Strzok, Lisa Page và Andrew McCabe.

9) Bill Ayers – Là bộ mặt của sự tàn phá nền giáo dục Hoa kỳ bằng “lý tưởng” tả khuynh. Là một tên khủng bố vô lương dành suốt đời và sự nghiệp để đưa nền giáo dục Mỹ theo con đường Thiên Tả. Anh này đã giúp viết cuốn sách cho Obama: “Dreams of My Father.”

8) Teddy Kennedy – Nhiều người chỉ nhớ Teddy là anh chàng bỏ mặc cho Mary Joe Kopechne chết trong xe của anh ta ở hồ Chappaquiddick. Nhưng sự phá hoại của nhân vật này chỉ đến sau khi anh ta tránh né được pháp luật sau cái chết của người bạn gái và trở thành một cao thù của đảng Dân Chủ ở Thượng Nghị Viện, đẩy mạnh chính sánh Liberal trong các lãnh vực Y tế và Giáo dục. Sự phá hoại lớn nhất là đạo luật di dân “1965 Hart-Cellar” mà Ted Kennedy đưa qua Thượng viện, đã giới hạn di dân từ Âu châu, để gia tăng di dân từ các nước thứ ba vào Mỹ, không xét theo kỹ năng, mà chỉ tính theo đầu người mỗi năm, để đưa vào định cư tại Mỹ.

7) Walter Cronkite – Xướng ngôn viên truyền hình của CBS từng được dân Mỹ mến chuộng, đã chính trị hóa truyền thông của Hoa kỳ bằng cách tả cuộc Tổng Công kích Tết Mậu Thân trong chiến tranh Việt Nam là “một Chiến Thắng” của Cộng Sản Bắc Việt, và từ đó, Cronkite đã khiến đưa dư luận Mỹ vào cuộc chống chiến tranh Việt Nam. Trên thực tế, cuộc tổng công kích đó là một thảm bại quân sự cho Cộng Sản Bắc Việt và bọn Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam, mà sau này bọn lãnh tụ CSBV đã phải thú nhận. Mấy mươi năm sau thì chính Cromkite cũng thú nhận rằng mình sai. Nhưng đã trễ. Không thể quay lại bánh xe lịch sử, thảm họa đã đè lên đầu dân Việt.

6) Bill and Hillary Clinton – Thật khó mà tách rời kẻ cướp với bà già này. Cả sự nghiệp tổng thống của Bill là cưỡi theo làm gió cuối mùa của những gì vinh quang thời TT Reagan để lại. Nhưng cái tính Playboy của anh này đã làm vấy bẩn cái gì đẹp đẽ nhất chung quanh chức Tổng Thống. Để đổi lấy bằng tiền, anh Tổng Thống này đã gở bỏ mọi rào cản, nhượng không kỹ thuật quân sự cho Trung cộng. Hillary nào có kém gì, là một phó tế (cùng Obama) thờ hồn ma của Saul Alinsky – ông tổ của “Community Organizing” – dù đã chết từ năm 1972, vẫn có ảnh hưởng về lý tường Thiên Tả đối với Ô và Hill. Hillary là một chính trị gia ác độc nhất mà tôi được biết suốt gần 80 năm cuộc đời. Chẳng những bà ta cố che đậy những tội tấn công tình dục của chồng bằng cách thóa mạ và sách nhiễu những phụ nữ đã tố cáo Bill, mà còn dùng ảnh hưởng chức vụ của mình trên khắp thế giới để moi tiền cho cái tổ chức lụn bại có tên là Clinton Foundation. Chính chị này đã ký bán 20% kho dự trữ Uranium của Hoa kỳ cho Nga sau khi Bill nhận được tiền diễn thuyết là $500,000 đô-la tại Moscow và sau khi cái Foundation này (tài trợ cho nếp sống xa hoa của Bill) đã nhận được hàng trăm triệu đô-la từ các công ty được hưởng lợi từ cuộc mua bán này.Danh dự của vùng thủ đô Hoa Thịnh Đốn bị giết chết bởi cặp bà già – kẻ cắp này.

5) Valerie Jarrett – là vị thần hộ mạng của chính phủ Obama. Sinh ra trong gia đình Cộng Sản, cha của bà này, ông ngoại của bà này và cha chồng của bà (Vernon Jarrett là bạn than và đồng minh của ông thầy của Obama là Frank Marshall Davis) là Cộng Sản chính hiệu, cuồng tín, đang nằm trong vòng điều tra của chính phủ Hoa kỳ. Thế mà suốt 8 năm của Obama, bà này đã rỉ tai anh Tổng Thống những chương trình nghị sự có tính cách chống Mỹ, rỉ tai về chính sách thiên Hồi giáo, chống Do Thái, rỉ tai về những lý tưởng xã hội chủ nghĩa và cộng sản, cũng như những nghị sự bám quyền lực bằng mọi cách.

4) Jimmy Carter – Tổng thống 39 Carter đã châm ngòi cho Hồi giáo quá khích ngày nay bằng cách hạ bệ triều đại quốc vương Shah ở Iran và dọn đường cho Ayatollah Khomeini lên nắm quyền tại Tehran. Nước Iran đã trở thành là kẻ bảo trợ và cổ võ cho các phong trào khủng bố của Hồi giáo trên thế giới. Khi tòa đại sứ Hoa kỳ bị bọn Hồi giáo chiếm giữ, Carter đã yếu xìu trong mọi phản ứng, và điều đó đã khiến cho bọn khủng bố gia tăng sức mạnh và tiếng tăm trên thế giới.

3) Lyndon Johnson – TT Johnson đã chuyển những xung khắc chính trị của Việt Nam thành một cuộc chiến tranh lớn cho nước Mỹ. Cuộc chiến đó có thể đã kết thúc sớm nếu ông ta chịu nghe lời của các tướng lãnh thay vì nghe lời của anh cựu giám đốc hãng xe hơi là Robert McNamara. Hậu quả là: 1) 58,000 người Mỹ đã chết và hang chục ngàn cuộc đời bị hủy hoại; và 2) Một cuộc chiến đã phân hóa nước Mỹ và từ đó tạo nên những nhóm Thiên Tả đã xâm nhập vào hệ thống tuyển mộ nhập ngũ và từ đó đã khuấy nhiễu và hệ thống giáo dục và học đường của Hoa. Và càng tệ hơn, Johnson đã tuyên chiến với Nghèo Đói và phá hủy gia đình của người da đen bằng cách đưa họ tùy thuộc vào trợ cấp của chính phủ (do Dân Chủ chủ trương). Chính ông đã tạo nên “cuộc thảm sát” về chủng tộc, cho đến ngày nay ngọn lửa vẫn còn bốc khói. Đáng lẽ tội này đáng đưa ông ta lên đầu sổ.

2) Barack Hussein Obama – Anh này đưa nước Mỹ vào một cuộc thảm bại khi cố biến Hoa kỳ từ một xã hội của thị trường tự do thành chủ nghĩa xã hội – cộng sản.Khi chúng ta càng bước sâu vào thời kỳ của Trump, chúng ta biết them mỗi ngày về việc Obama đã chính trị hóa và tha hóa những cơ quan đầu não của chính phủ, đáng kể nhất FBI, tình báo CIA và cơ quan thuế vụ IRS, và từ đó làm lung lay niềm tin của người dân Mỹ đối với chính phủ liên bang mà ngày xưa họ đã từng tin rằng công bình, không thiên vị trong mọi hành động. Obama đã làm thoái hóa các vấn đề chủng tộc, gây phưc tạp liên hệ về màu da, bằng cách khuấy động ưu tư và hiềm khích của người da đen, và đẩy mạnh chính trị mang chiêu bài cấp tiến.Obama đã công khai ủng hộ đám cầm quyền Iran, và cái chính sách khom lưng xin lỗi thế giới mệnh danh là “lãnh đạo từ phía sau” đã làm suy yếu nước Mỹ trầm trọng trên trường quốc tế. Cố gắng của Obama để can thiệp vào bầu cử của Do Thái, cố gắng lật đổ thủ tướng Netanyahu là một trong những điều làm mất mặt Hoa kỳ được thực hiện bởi một tổng thống Mỹ, rất đáng xấu hổ.

1] John Kerry – Chắc một số độc giả sẽ cho rằng Kerry không đáng bị cho vào đầu sổ những tội phạm phá hoại nước Mỹ. Tôi cho anh ta vào đầu bảng phong thần là vì anh ta là một tên người Mỹ đáng khinh và hạ tiện nhất trong cõi đời mà tôi được nhìn thấy. Sau khi 3 cái “faked Purple Hearts” mề đai trong thời gian phục vụ không mấy anh dũng tại Vietnam, anh ta xin giải ngũ sớm khỏi US Navy. Với tư cách là sĩ qua hải quân trừ bị, và rõ rang là phạm “Uniform Code of Military Justice”, Kerry đã đến Paris và gặp riêng với Cộng Sản Bắc Việt và Giải Phóng Miền Nam. Anh ta trở về Mỹ oang oang như con vẹt của Sô Viết về chiến tranh Việt Nam và nói trước Quốc Hội Mỹ rằng quân đội Hoa kỳ không khác chi đoàn quân xâm lăng của Thành Cát Tư Hãn.

Rõ ràng là một hành động phản quốc của Kerry, khi nói tuyên truyền cho kẻ thù vào thời điểm đang chiến tranh. Kerry còn cho chúng ta ngậm bồ hòn khi anh ta đang làm ngoại trưởng của Obama, là vào nằm vào giường ngủ với đám cầm quyền Iran (đã từng hô khẩu hiệu “Nước Mỹ phải chết”), bật đèn xanh cho các tay tổ khủng bố này được tự do chế bom nguyên tử cùng với hàng tỷ Mỹ kim yểm trợ cho những hoạt động khủng bố của Iran. Nhờ những cựu chiến binh cùng chiến đấu với Kerry đã vạch mặt anh ta mà chúng ta tránh được thảm họa vào năm Kerry ứng cử TT năm 2004, như một con rối của kẻ thù. Tuy nhiên, tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, chúng ta lại ôm chầm lấy một đấng quân vương có tên là Ngọc Huyền, khiến FBI, CIA, IRS nát như tương!

https://anle20.wordpress.com/2018/08/25/10-ten-toi-do-pha-hoai-dung-dau-so-nuoc-my-tu-80-nam-qua/

CỘI NGUỒN CỘNG SẢN CỦA JOHN KERRY

Nguồn: http://www.dinhsong.net/DS/ChinhTriKinhTe.aspx?ind=103#A1 - Văn Hóa Vụ TVBQGVN

John Kerry trong kỳ Lễ Hội Satan

Năm 1966 là năm Đại Lễ Satan (Prince of Darkness). Gần đến những ngày nầy trong mùa hè của năm lễ hội đó, Anton LaVey, một cựu nghệ sỹ gánh xiếc suy đồi, và cũng là một tên Do Thái, đã chính thức thành lập Giáo Phái Church of Satan ở San Francisco. Đó là ngày 6/6/1966, hay 6-6-66, con số ma thuật của Do Thái.

Tại Đại Học Yale ở New Haven, tiểu bang Connecticut, một thanh niên đã sống trọn năm 1966 trong nơi cư ngụ mới tăm tối của anh ta, mệnh danh là the Tomb (Ngôi Nhà Mồ). The Tomb là một kiến trúc bằng đá tựa như một lăng tẩm kiểu Gothic nằm bên ngoài khuôn viên đại học, tiếp giáp với một nghĩa trang cổ với toàn những bia mộ thuộc giáo phái Tam Điểm (Masonic), những hầm mộ với hình thù quái dị, và cái vườn được mệnh danh là "Garden of the Dead (Vườn người Chết)."

Người thanh niên đó là John Kerry (tên gốc Do Thái là John F. Kohn). Thực ra The Tomb là Chi Hệ 322 (Chapter 322) của Giáo phái Order of Skull & Bones, một hội quán Tam điểm bí mật (clandestine lodge of Freemasonry) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1832. Mỗi năm có 15 người (1+5 = 16, lại một con số ma thuật của Do Thái) được chọn lọc cẩn thận theo huyết thống để vào cư ngụ bên trong những bức tường kiên cố. Trong lễ kết nạp vào Giáo Phái nầy, mỗi ngươi nằm trần truồng bên trong một quan tài và "liên kết (bonds)" với những thành viên "bonesmen" khác bằng cách thú nhận những tư tưởng và hành động tình dục của mình từ lúc mới sinh ra. Sau đó mỗi thành viên được cho một cái xương người, như một lưu ức, với cái tên mới được khắc trên đó.

Hầu hết những cái tên được chọn cho những thành viên "bonesmen" đều hoặc là đa thần/vô thần (pagan) hoặc có ý nghĩa tà đạo trắng trợn (blatantly satanic). Ví dụ, (i) Averell Harriman – cựu Thống Đốc tiểu bang New York, và là cựu Đại Sứ Mỹ ở Liên Xô – được phong cho tên "Thor," Thần Sấm trong số những Thần Viking, (ii) Henry Luce, tổng biên tờ Time, và Life, có tên là "Baah," và (iii) McGeorge Bundy, cố vấn ngoại giao cho Tổng Thống Lyndon B. Johnson, có tên là "Odin" một thần khác của các Thần Viking. Bush cha, khi được kết nạp vào hệ Bones được ban cho một danh hiệu gợi hình là "Magog," một tên được Thánh Kinh dùng để chỉ một chúa quỷ đóng vai trò then chốt trong những biến cố tiên tri. Lạ thay, tên được bọn "bonesmen" đặt cho Bush con, George W. Bush, là "Temporary." Không hiểu tại sao.

John Kerry chính là Long Devil

Nhiều tài liệu cho thấy tên huyền bí được đám "bonesmen" đặt cho John Kerry chính xác là "Long Devil" (xin tạm dịch là Ác Quỷ Chân Dài)! Đương nhiên chữ "Long" có thể ám chỉ chiều cao của Kerry, còn chữ "Devil" muốn nói gì? Tại sao đám niên trưởng của Hệ Skull & Bones lại quyết định đặt cho Kerry cái tên thô lỗ như thế? Họ đã và đang biết được điều gì bí ẩn về Kerry? John Kerry (tốt nghiệp Yale niên khóa 1966) đã đi phục vụ trong Hải Quân Hoa Kỳ ở Việt Nam, một quốc gia đang đẫm máu chiến tranh thời đó. Mặc dù chỉ ở đó có bốn tháng, Thiếu úy (và sau đó là Trung úy) John Kerry đã góp một phần trong vụ tàn sát đẫm máu đó. Một số người nói rằng sự kiện ông ta từ chối không cho tiết lộ tất cả những hồ sơ nhân viên quân đội của ông chứng tỏ Kerry muốn che đậy những tội ác mà đích thân ông đã ra lệnh tiến hành Vào ngày 22/4/1971, khi ra điều trần trước Ủy Ban Ngoại Giao Thượng Viện, John Kerry xuất hiện trông giống một kẻ hippie, tóc để dài, nhưng bấy giờ là một dân sự. Ông nói với Thượng Viện rằng ông có bằng chứng về những hành động dã man và những tội ác chiến tranh của Hoa Kỳ - tức lục quân, hải quân và thủy quân lục chiến - "đã đích thân hiếp dâm, cắt tai, cắt đầu, cài điện và chỗ kín và mở điện cho giật chết, san bằng làng mạc theo kiểu Thành Cát Tư Hãn, bắn chết trâu bò và chó làm thú vui, và hạ độc gia súc..." Chính Kerry là một trong số những kẻ tội phạm đó chăng? Nghi vấn nầy không phải là vô căn cứ, vì đối với những giáo phái tà đạo, Ác Quỷ (Satan) luôn đứng phí sau những vu tra tấn, hành hạ, và sát nhân.

John Kerry: Sản phẩm của Illuminati và CIA

Dưới sự giám sát của hệ siêu quyền lực Illuminati của Do Thái quốc tế, cơ quan tình báo CIA đã hậu thuẫn những hành động nầy. Cơ quan nầy đã dàn dựng tên tà đạo Jerry Barcia và băng nhạc Grateful Dead của y (băng nhạc Rock được ưa chuộng của Al Gore – theo tập san Rolling Stone. Theo Gerald Heard và Viện Nghiên Cứu Stanford Research Institute International, CIA đã phân phối hàng tấn chất ma túy LSD cho cả một thế hệ trẻ. Đó là một thử nghiệm về kiểm soát tinh thần của hệ thống Illuminati.)

Năm 1965, John Kerry, con trai của một gia đình Do Thái giàu có ở Wall Street dòng họ Kohn ở New York và Boston, được Illuminati tuyển chọn cho những âm mưu lớn. Kerry là một trong số 15 thành viên ưu tú nhất thuộc năm cuối của Yale được tiếp nhận vào hội kín của giáo phái Order of Skull & Bones. Sau khi tốt nghiệp Đại Học Yale năm 1966, Kerry nhanh chóng được CIA tuyển vào như một trong số những ứng tuyển ưu ái nhất. Việc bổ nhiệm vào cơ quan tình báo được giữ bí mật tuyệt đối.

Thực ra từ lâu CIA đã được biết đến như một sào huyệt, hay lãnh địa của những tín đồ Bonesmen. Những giám đốc nhân viên của tổ chức Illuminatiđã chăm sóc chu đáo Kerry ngay từ đầu. Trước tiên chúng đổi họ của ông từ Kohn thành Kerry. Đương nhiên họ Kohn phơi bày nguồn gốc Do Thái quá rõ trong khi họ Kerry được xem như một họ Ái Nhĩ Lan nào đó, có lợi về mặt chính trị, vì Massachusetts đông dân Ái Nhĩ Lan. John Forbes Kerry, tên họ đầy đủ của ông được chọn để có được chữ tắt JFK nhằm dựa hơi dòng họ Kennedy. Kerry cũng được lệnh cải đạo sang Thiên Chúa Giáo, lại một chiêu thuật hữu hiệu trong một tiểu bang phần lớn theo đạo này.

Lai lịch cộng sản của John Kerry

Với tất cả căn bản nền tảng nói trên, John Kerry, một tín đồ Illuminati đã được gởi sang học các chương trình dự bị ở Âu Châu và sau đó trở về Yale để tốt nghiệp đại học. Thực ra, John Kerry là một tay phản chiến thân cộng nhiệt tình khi còn ở Yale – trước khi nhập ngủ - và đã hoạt động tích cực trong phong trào chống Chiến Tranh VN sau khi giải ngủ. John Kerry đã từng được ân thưởng hậu hĩ vì lòng trung thành tuyệt đối với lý tưởng Lucifer. (Theo Kinh Thánh, Lucifer là con rắn trong Vườn Địa Đàng đã cám dỗ Eve, người đàn bà đầu tiên của nhân loại, và tuyên bố cuối cùng sẽ đánh bại Thượng Đế để cai trị trời và đất).

Giả vờ làm một tín đồ Thiên Chúa Giáo gốc Ái Nhĩ Lan, đầu tiên Kerry dã trở thành Phó Thống Đốc tiểu bang Massachusetts, dưới quyền của tín hữu cùng giáo phái, Thống Đốc Michael Dukakis, một người theo phái tự do cực đoan. Trong quá trình nầy, Kerry đã duy trì những liên hệ với nhiều nhóm Cộng Sản công khai khác nhau. Hầu như tại mọi trạm tranh cử, người ta đều nhìn thấy Kerry chào bằng cách đưa cao một nắm tay, một biểu tượng lâu đời của những đảng viên Mác-Lê. Đó cũng là lối chào của Bella Abzug, Nữ Dân Biểu Cộng Sản của New York đồng thời là nữ đồng chí của Hillary Clinton.

Trong vai một nhân viên chìm của CIA, John Kerry đã gia nhập với hàng ngàn tên cộng sản thuộc cánh Mao Trạch Đông trong một cuộc biểu tình chống Mỹ ở Washington, D.C. vào tháng 4/1971. Ngày nay, những chính trị gia trong cuộc đánh giá TNS cánh tả Kerry như là thành viên tự do nhất của toàn thể Thượng Viện. Ông luôn luôn bỏ phiếu cho nghị trình đồng tính, hôn nhân đồng tính, phụ thu thuế môi trường đánh vào xăng dầu, và phá thai tự do. Kerry cũng là một người cỗ vũ cho một Trật Tự Thế Giới Mới và giao phó chủ quyền Hoa Kỳ cho Liên Hiệp Quốc và những tổ chức quốc tế khác.

Teresa, ngươi vợ Do Thái của Kerry sở hữu phần lớn công ty Heinz; và công ty nầy đã xuất nguồn 55 trong số 67 nhà máy của họ ra nước ngoài, khiến khoảng 10 ngàn người ở Hoa Kỳ mất việc. Kerry không những hậu thuẫn chủ trương xuất nguồn mà còn nhiệt liệt tán đồng chủ trương nhập cư, trợ cấp xã hội, phúc lợi y tế và những phúc lợi khác cho di dân bất hợp pháp.

Mục tiêu đánh phá của John Kerry

Vai trò chủ yếu của John Kerry khi còn trong Thượng Viện Hoa Kỳ là tận tụy phục vụ hệ thống Illuminati bằng cách thăng tiến những mục tiêu của New World Order. Chính Kerry đã cho chìm xuồng Dự Luật Nhân Quyền Việt Nam.

1.-Trật Tự Thế Giới Mới. Đó chính là giấc mơ hoang tưởng của tập đoàn Do Thái Quốc Tế bắt nguồn từ khởi thủy của chủ nghĩa cộng sản nhằm mục tiêu xóa hẳn những biên giới vật lý của các quốc gia quy ước, một đặc ân mà bọn Do Thái trời đày không thể nào có được. Israel, mãnh đất mà chúng cưỡng chiếm ở Palestine, quá ư nhỏ bé và nghèo nàn không thể thỏa mãn giấc mơ hoang tưởng của chúng. Khi những kẻ vô gia cư cỗ xúy Thế Giới Mới hay Thế Giới Đại Đồng, ý đồ của chúng là tống kẻ khác ra khỏi biên giới quốc gia của họ rồi cướp quyền cai trị ở đó sau khi sát nhập quốc gia nầy và một World Government do tập đoàn World Jewry cai trị. Chủ nghĩa Cộng Sản của Tập đoàn tài phiệt Do Thái nầy không chủ trương giải phóng giai cấp vô san hay giai cấp công nhân nhự chúng rêu rao mà chỉ giải phóng túi tiền của phần còn lại của nhân loại thông qua dbóc lộc, tội ác, và lừa đảo.

2.-Liên Hiệp Quốc và các Tổ chức Quốc tế khác. Thực chất đây là những công cụ của tập đoàn World Jewry. Khi chủ tương trao chủ quyền của Hoa Kỳ cho Liên Hiệp Quốc và các tổ chức quốc tế khác, John Kerry thi hành mệnh lệnh của World Jewry, và đồng thời của Cộng Sản Quốc tế. Liên Hiệp Quốc, chẳng hạn, nguyên ủy là một tổ chức của Do Thái và Nga Xô. Ngày nay người ta phát hiện Alger Hiss, người của Truman chuyên trách tổ chức Liên Hiệp Quốc, là một điệp viên nồng cốt của Liên Xô. Hiss nằm trên chóp bu của Bộ Ngoại Giao, và mọi bí mật mà hắn biết thì Stalin cũng đã biết. Thế thì chính sách của Obama/Kerry hiện nay là gì nếu không phải là từng bước triệt hạ Hoa Kỳ như một siêu cường độc lập về mặt chủ quyền?

3.-Chủ trương nhập cư, đồng tính. Đây cũng chính là âm mưu của Do Thái muốn xóa hẳn biên giới chủng tộc và truyền thống nhân bản của các quốc gia quy ước nhằm đưa toàn bộ nhân loại vào một "Thế giới đại đồng" hỗn mang để Do Thái dễ bề cai trị; bấy giờ mặc cảm trời đày vô tổ quốc của bọn Do Thái may ra mới được bôi xóa.

John Kerry: kẻ đốt nhà

Kerry thường được gọi là một "fireman" (xin tạm dịch là kẻ đốt nhà). Y chuyên phun lửa để trấn át mọi bàn thảo và những vụ tai tiếng dính líu đến CIA, Illuminati, và những đám tay sai của chúng. Khi một dự án của CIA hay Illuminati bị lâm nguy, kẻ đốt nhà Kerry liền tiếp cứu! (1) Bưng bít vụ tai tiếng BCCI.

John Kerry được các đồng nhiệm của ông xem là một "publicity Hound" (con chó săn tuyên truyền). Mặc dù không phải là một thượng nghị ỹ thâm niên thời đó, năm 1989 Kerry bỗng nhiên được các đồng viện giao phó một nhiệm vụ tế nhị là xem xét một loạt những cáo buộc cho rằng "BCCI", một ngân hàng quốc tế do Illuminati làm chủ đã dính líu nghiêm trọng trong các vụ rửa tiền, chuyển tiền, hối lộ, khủng bố, và nhiều tội danh khác nữa. Khi những thành viên niên trưởng Skull & Bones và những đồng môn của họ trong Thượng Viện – kể cả TNS Cộng Hòa Orrin Hatch của tiểu bang Utah – bảo Kerry hãy âm thầm dập tắt những cáo buộc khó chịu nầy và giải quyết êm thấm nhằm gỡ tội cho những việc làm sai trái của ngân hàng nói trên, Kerry đã tuân lệnh không nói một lời, vì muốn nhanh chóng làm vừa lòng họ.

Hai năm sau, vụ bưng bít ngân hàng BCCI bị "bật mí" khi ngân hàng nầy thua lỗ và khai phá sản, khiến những người thọ thuế và những nhà đầu tư thiếu cảnh giác mất trắng khoảng 500 triệu. Đương nhiên trước đó những tay đầu sỏ của tổ chức Brotherhood đã dọn sạch những tài khoản của chúng, nhờ được báo trước một vài năm bởi tiền thám và hảo đồng môn là TNS John Kerry. Sau đó, vào năm 1991, trong một thủ đoạn bang giao công cộng quái đảng và siêu thực, Kerry bỗng nhiên tuyên bố rằng ủy ban Thượng Viện của ông sẽ mở lại những điều trần liên quan đến ngân hàng phá sản nói trên. Nhưng ích gì? Ngựa đã sổ chuồng. Thực vậy, ít lâu sau, Kerry lặng lẽ đóng lại cuộc tái "điều tra" của ủy ban của ông.

John Kerry: nói láo về POW/MIA

Khi TNS Jesse Helm và một vài người khác trong Quốc Hội lên tiếng cho rằng một số tù binh hay mất tích (POW/MIA) vẫn còn sống đâu đó ở Việt Nam, chính quyền Bush cha lúng túng trước những cáo buộc cho rằng những viên chức của ông đã ngồi chơi xơi nước và không làm gì cả để giải quyết vấn đề tù binh và mất tích, nên Bush đã nhanh chóng cầu cứu tín hữu bonesman John Kerry. Để cứu nguy tinh thế, Kerry mạnh dạng lên tiếng trước những ống kính truyền thông rằng ủy ban của ông sẽ mở một "cuộc điều tra qui mô."

Đương nhiên, vai trò của Kerry là chia lửa cho Tổng Thống và Ngũ Giác Đài, đồng thời giúp đỡ Illuminati Brotherhood tiến hành âm mưu. Dường như tập đoàn Illuminati Brotherhood bấy giờ đang mong muốn khai thác những vùng đất giàu dầu mỏ ở Cộng Sản Việt nam và những nước láng giềng như Cam-bốt và Lào. TNS Kerry và ủy ban của ông nhanh chóng hành quân, quyết liệt bác bỏ những vị trí đã được khẳng định là có tù binh ở Việt Nam và dè bỉu vấn đề POW/MIA. Sau đó là minh chứng dứt điểm: vào cuối năm 1991, TNS Kerry đích thân bay sang Việt Nam trên một chuyến đi "tìm sự kiện (fact-finding)."

Kết quả "phấn khởi": Hình ảnh đẹp trai của Kerry trên truyền hình cam đoan với chúng ta không còn tù binh nào bị giam giữ và cũng không có những phiên bản đáng tin cậy nào về những gì đã xảy ra cho những binh sỹ Mỹ mất tích. Ở điểm nầy, mặc dù một tướng KGB Nga Xô đã công khai thú nhận rằng trong những năm Chiến Tranh VN, KGB đã khai đã vận chuyển nhiều binh sỹ Mỹ bị cầm tù ở VN sang những nhà tù KGB Nga Xô để thẩm vấn về tình báo kỹ thuật cao và những kỹ thuật quân sự khác của họ.

---
This article comes from Cánh Thép
http://www.canhthep.com