Subject: Vinh Danh 1 Gốc VN Từ Thiện Vì Trẻ Em; Hội Kids Without Borders Của Son M. Pham Print to printer
Poster: chieuthu  
Source: http://www.canhthep.com  
 

Click to expand image to full size (56.26 Kb)SEATTLE, Washington -- Cảnh sát đặc biệt FBI Seattle trong bản tin hôm 27/2/2019 cho biết cơ quan này vừa mới vinh danh một người Mỹ gốc Việt -- ông Son Michael Pham, người sáng lập hội bất vụ lợi Kids Without Borders để giúp trẻ em địa phương và toàn cầu.

Cơ quan FBI Seattle đã trao giải thưởng 2018 Director’s Community Leadership Award (DCLA) cho ông Phạm, cư dân thị trấn Sammamish ở tiểu bang Washington.

Mỗi năm. mỗi cơ quan FBI địa phương phải vinh danh một người đã có đóng góp cho các hoạt động cộng đồng.

Lễ trao giải tổ chức hôm 27/2/2019, tại trụ sở FBI ở Seattle, Ty Trưởng Raymond P. Duda đã vinh danh Pham.

Và vào tháng 5/2019, Giám Đốc FBI Christopher Wray sẽ đích thân trao tặng Pham giải thưởng 2018 DCLA tại tổng hành dinh FBI.

Duda ca ngợi ông Son Michael Pham đã nối kết các cộng đồng ở tiểu bang Washington với nhau và với nhiều nơi trên thế giới, dạy trẻ em trân quý sự đa dạng và chăm sóc những người nghèo.

Pham tới Mỹ năm 1975, từ một người tỵ nạn trở thành một người hoạt động cho trẻ em cả địa phương và toàn cầu.

Ông Phạm cũng trong hội đồng cố vấn của hội Asia Injury Prevention Foundation, nơi làm việc với nhiều đại biểu Quốc hội VN để soạn ra luật mang nón bảo hộ khi lái xe gắn máy.

Pham cũng hướng dẫn trẻ em trong khu vực về nhu cầu vệ sinh và nhu cầu trang phục và giúp trẻ em khác xuyên qua hội Kids Without Borders.

Hiện nay hội hỗ trợ và làm việc với trẻ em tại hơn 30 quốc gia.

---
This article comes from Cánh Thép
http://www.canhthep.com