Subject: CHO PHÉP GIẾT CHẾT THAI NHI ĐÃ CHÍN THÁNG TUỔI Print to printer
Poster: ChimTroi  
Source: http://www.canhthep.com  
 

acdoc.jpg


CHO PHÉP GIẾT CHẾT THAI NHI ĐÃ CHÍN THÁNG TUỔI

Bà Kathy Trần, người Mỹ góc Việt, là dân biểu hạ viện của đảng dân chủ, tiểu bang Virginia.

Bà ta đang soạn thảo ra một đạo luật cho phép phụ nữ phá thai giết chết thai nhi khi đã 9 tháng tuổi, 40 tuần tuổi hay chỉ còn 1 tuần nữa là thai nhi ra đời. Bà ta cho rằng dự luật này sẽ bảo vệ quyền tự do của phụ nữ.

Một đạo luật làm rúng động cả nước Mỹ. Giới truyền thông Mỹ đã bàn tán xôn xao trên radio, TV, FB mấy ngày nay. Số đông cho rằng luật này quá độc ác trái với đạo lý và lòng nhân đạo truyền thống của nước Mỹ.

Tổng thống Trump cho rằng dự luật này quá khủng khiếp ghê tởm.

MỘT CON SÂU LÀM RẦU NỒI CANH.

Bà Kathy Trần là phụ nữ người Mỹ gốc Việt cho nên mấy ngày nay người Mỹ địa phương ai cũng nhìn người Việt Nam với con mắt lo sợ. Vì họ cho rằng người VN chúng ta ác độc tàn nhẫn, mọi rợ.

Sẳn sàng giết thai nhi khi chỉ còn 1 tuần là em bé chào đời.

Khổ nổi là bà này mang họ "Trần " làm một việc khủng khiếp có tính ác độc nhẫn tâm đã làm cho phụ nữ Việt nam chúng ta phải bị vạ lây. Em cũng họ "Trần" nên cũng buồn.

Bà Kathy Trần này thuộc đảng Dân chủ.

Cái đảng dân chủ kỳ này có nhiều bà lên nắm quyền như Bà Nancy Pelosi, Maxine Walters, nhưng phần đông làm những chuyện phá hoại hơn là giúp nước thương dân.

Đảng dân chủ ủng hộ phá thai, chứa chấp dân di cư bất hợp pháp, tăng thuế nuôi dân làm biếng ăn trợ cấp xã hội làm cho nươc Mỹ suy yếu .

Toàn thể người Mỹ gốc Việt hãy cùng nhau xuống đường biểu tình để nói cho người Mỹ rằng chúng ta là người Việt tỵ nạn yêu chuộng tự do hòa bình , không độc ác man rợ như bà này.

Thảo Trần

Bấm vào link dưới nghe bà nói
https://www.youtube.com/watch?v=4ncIJ_lcWtU


---
This article comes from Cánh Thép
http://www.canhthep.com