Subject: Pandemic Chinese Virus Print to printer
Poster: ChimTroi  
Source: http://www.canhthep.com  


Pandemic Chinese Virus

BM
Hãy gọi đích danh: Đại dịch Coronavirus Wuhan. Nhưng hôm nay, người viết nhân thấy, Tổng Thống Hoa Kỳ, Donald Trump, đã gọi chính xác hơn: Chinese Virus.

BM

Vậy thì, chúng ta không ngần ngại, mà hãy gọi Đích Danh, một cách Chính Thức và Chính Xác: Pandemic Chinese Virus.

BM

Đừng sợ bọn Tầu cộng. Chúng ta đừng quên, ngày xưa, người Tầu đã từng gọi người Việt Nam chúng ta là “An Nam man”.

Còn ngày nay, bọn Tầu cộng đã và đang “Man” nhất thế giới. Không riêng đối với các dân tộc khác, mà chúng man rợ, tàn ác, sắt máu ngay cả với những người “đồng chủng” với chúng qua những vụ đốt người còn sống, hãm hại các Bác sĩ của chúng nữa.

BM
Hiện nay, cả thế giới đã bị Pandemic Chinese Virus giết chết, và đang lâm bệnh. Đa số các quốc gia, các Chính phủ bắt buộc phải phong tỏa một phần, hay toàn quốc. Người viết, hiện vẫn ngồi trước máy, để viết bài này, trong lúc vẫn theo dõi tin tức, mong cho Chinese Virus sớm qua khỏi, để mọi người được trở lại với nhịp sống bình thường.

Và khi nói đến Pandemic Chinese Virus, thì cũng cần nhớ lại, nếu những ngày đầu, khi mới xuất phát từ Vũ Hán khoảng Tháng 11 đến đầu Tháng 12 năm 2019, đã được Tầu cộng “công bố” sớm, thì Coronavius khó lây lan ra khắp thế giới như hôm nay.

Nhưng không, vì chính bọn Tầu cộng với sự tiếp tay, đồng lõa của “Tổng Giám độc Y tế Thế giới” cả hai, đã cùng nhau giấu diếm và phi tang mọi bằng chứng tội ác tại Vũ Hán.

BM

Chính vì vậy, nên hôm nay, cả thế giới phải chứng kiến những bi thảm, trước những cảnh ngộ đau thương của những gia đình mất người thân, mà không được tổ chức tiễn đưa, vì bắt buộc phải hỏa táng, để tránh lây truyền Chinese Virus.

Kính mong cả thế giới cần phải lên án những hành vi mờ ám của Tầu cộng cũng như của “Tổng Giám đốc Y tế Thế giới”, đã khiến cho những sự sợ hãi, khủng khiếp, chết chóc, tang thương đã và đang trùm phủ trên khắp thế giới này.

BM

Cầu xin Trời cao nhủ lòng xót thương nhân loại, là nạn nhân của Pandemic Chinese Virus sớm thoát khỏi cơn Đại Nạn khủng khiếp này, và hy vọng rằng, sau cơn Đại Nạn, con người sẽ biết hướng thiện, biết yêu thương, để nhân loại khỏi phải bị diệt vong, hay còn gọi là tận thế.Hàn Giang _ Trần Lệ Tuyền


---
This article comes from Cánh Thép
http://www.canhthep.com