Subject: Nga Cuồng, Trung Độc, Âu Khóc, Mỹ Tà, Thiên hạ Tứ Tuyệt của Kim Dung ngày nay Print to printer
Poster: ChimTroi  
Source: http://www.canhthep.com  
 

Nga Cuồng, Trung Độc, Âu Khóc, Mỹ Tà, Thiên hạ Tứ Tuyệt của Kim Dung ngày nay

Nga Cuồng, Trung Độc, Âu Khóc, Mỹ Tà, Thiên hạ Tứ Tuyệt của Kim Dung ngày nay. Thế giới bây giờ có 195 quốc gia, trong đó 193 là hội viên Liên Hiệp Quốc, Palestine và Vatican không là thành viên. Ngoài ra, Đài Loan ở trong tình trạng tranh cãi, chỉ có 19 quốc gia công nhận, phần còn lại thì cho là thuộc Trung Cộng.

Đúng là thời Mạt Pháp.


Thế giới đảo điên, hầu như không còn phân biệt “Chính” hoặc “Tà”, mà mọi nước, mọi tổ chức, mọi người đều tận dụng mọi mưu sâu chước quỷ để kiếm lợi cho chính quốc gia mình, cho chính tổ chức mình, cho chính cá nhân mình. Thước đo luân lý đạo đức đã bị dẹp bỏ, chỉ còn những nấc thang “Tà Độc”, trong đó “Tà” là nhẹ nhất, mà “Độc” là cao nhất.

Liệt quốc tranh bá, nhưng tựu trung chỉ có 4 thế lực mạnh.

Liệt Quốc Tranh Bá
Thiên Hạ Tứ Cường
Nga Cuồng, Trung Độc
Âu Khóc, Mỹ Tà.

NGA CUỒNG: mục tiêu thế giới chân vạc trong tương lai gần.

Một thời lãnh đạo liên bang Sô Viết, sức mạnh quân sự vượt bực, đối đầu với Mỹ trong thế lưỡng cực, mà sau đó tan tành thành từng mảnh, Nga vẫn nuối tiếc thời vàng son cũ, nên bây giờ chọn ra Putin, hành động như điên cuồng, bất kể đạo lý, lấy sức mạnh quân sự làm phương tiện, hy vọng lập ra thế chân vạc Mỹ Nga Hoa cho toàn cầu trong tương lai gần.

Nhưng đó chỉ là mơ.


TRUNG ĐỘC: mục tiêu lãnh đạo thế giới trước năm 2050.

Tóm tắt lại một điều, từ bây giờ đến tối đa là 2049, mốc kỷ niệm 100 năm đảng Cộng sản Trung Quốc cầm quyền, Trung Cộng phải lãnh đạo thế giới, hoàn thành giấc mộng Đại Hán, cho dù có phải thi hành những kế sách thâm độc đến đâu, cho dù phải hy sinh xương máu nhân loại kể cả con dân Trung Quốc.

Trung Hoa vốn dĩ có một nền văn hoá lâu dài và tốt đẹp, người Hoa ham chuộng hoà bình, chỉ muốn làm ăn sinh lợi. Nhưng nay nhóm cầm quyền vì tham vọng nhóm và cá nhân, đang phá huỷ chính Trung Hoa của họ. Nhân loại đang và sẽ ghét bỏ người Hoa qua những điều tồi tệ và độc hại mà đảng CSTQ đã và đang làm. Không xuống khi chưa lên đến đỉnh. Trung Quốc đang ở đỉnh. Rồi người dân Trung Hoa sẽ đứng lên như lịch sử đã chứng minh, thay đổi để có một chế độ hợp lòng người.

“Giấc Mơ Trung Quốc” của đảng Cộng Sản Trung Quốc, cuối cùng cũng chỉ là mơ.

Thay vì lãnh đạo thế giới trước năm 2050 của đảng CSTQ, là một nước Trung Hoa Dân Chủ.

Giấc mơ làm Tần Thuỷ Hoàng của Tập Cận Bình, cuối cùng cũng chỉ là mơ.


ÂU Khóc: mục tiêu giữ vững thế Liên Âu.

Âu Châu mà tiêu biểu là Liên Âu đang khóc cho chính họ, cho nền thịnh vượng vàng son đang trên đà tuột dốc. Dù là một thế lực mạnh nhưng Liên Âu có thể tan rã trong vòng 20 năm tới. Một khi thế Liên Âu tan rã, thì từng quốc gia một trở nên nhỏ và yếu đối với các thế lực mạnh trên thế giới.

Phải công nhận rằng đa số các nước Âu Châu đang ở trong vùng “Chính”, thi hành các căn bản nhân đạo Thiên Chúa Giáo như các chương trình an sinh xã hội, di dân nhập cư v.v... Nhưng cũng chính những điều này đang làm cho họ tự yếu đi khi phải đối phó với những khó khăn nội bộ.


MỸ TÀ: mục tiêu giữ vững vị thế lãnh đạo thế giới bây giờ và mãi mãi.

Đa phần nhân loại đã, đang và sẽ giao trọng trách lãnh đạo thế giới cho Mỹ, vì bên cạnh căn bản “In God We Trust”, còn có cơ chế dân chủ vững vàng hợp với lòng người và một sức mạnh kinh tế quân sự đủ sức chế ngự “Cuồng” và “Độc” là những mối nguy có thể đưa nhân loại tự diệt vong.

“Dĩ tà chế độc” là chính sách mà Mỹ đang theo đuổi vì biết rằng nếu áp dụng “lấy chính nghĩa để thắng gian tà” thì không chắc thắng được “Cuồng” và “Độc”, phải “tàng hình” không cho phía bên kia biết mình đang ở đâu. Vì thế dân Mỹ đã chọn ra ông Donald Trump “thần hành bách biến” trong giai đoạn này để đánh phủ đầu con gấu Nga Cuồng và giết chết con rồng Trung Độc.

Người dân Mỹ sẽ chọn ra những người lãnh đạo hợp thời để giữ vững vị thế số 1 trên thế giới tuỳ theo thời gian. Hiện bây giờ Mỹ phải có Tổng Thống “TÀ” Donald Trump.

Nước Mỹ sẽ còn lãnh đạo thế giới lâu dài???

Nguyễn Trùng Khánh---
This article comes from Cánh Thép
http://www.canhthep.com