Subject: Bẫy OCGIO Của Donald Trump Print to printer
Poster: NguoiViet  
Source: http://www.canhthep.com  
 

binhluan0064.jpg


Trước việc Trump "ngồi một mình" ở phòng Bầu Dục dịp Giáng sinh để chờ đại diện đảng Dân chủ tới thương lượng gói tài chánh xây bức tường đã buộc vợ Trump phải hủy đón Giáng sinh tại nhà để đến cùng chồng. Thế là Fake News, cuồng Dân chủ được dịp bỉ bôi Trump.

Điều buồn cười là truyền thông Mỹ đưa tin vợ Trump khuyên Trump từ bỏ quyết tâm xây bức tường để cùng mình về nhà ở Florida nghỉ dưỡng nhưng Trump không nghe vợ nên đệ nhứt phu nhân Melania Trump giận chồng vùng vằng lên máy bay một mình về Mar-a-Lago, Florida.

Nhưng sau đó người ta lại thấy vợ chồng Trump đang tay trong tay có mặt tại Iraq để "ủy lạo" tinh thần binh sĩ Mỹ. Thế là Fake News, lực lượng thù ghét Trump lại bị rơi vào bẫy "ocgio - việt vị" của cầu thủ Trump. Một lần nữa họ lại tiu ngỉu vì bị hố nặng bởi chiêu "giương Đông - kích Tây" của bố già Trump.

Ngược lại các binh sĩ Mỹ họ cảm thấy rất ấm lòng vì tổng thống của họ bất chấp hiểm nguy, bất chấp bộn bề công việc, gác lại chuyện sum họp gia đình trong dịp nghĩ lễ để đến với họ, an ủi và ca ngợi họ.

Người tổng thống như Trump bảo sao đối thủ của ông ta không GANH ĂN TỨC Ở - GATO với Trump và sỉ vả những ai quý Trump với danh từ khinh miệt là "đồ cuồng Trump". Cuồng Trump thì có gì xấu nào ? Thà đội HOA trên đầu còn hơn giấu CỨT ở trong túi quần có đúng không fan Dân chủ, ghét Trump - yêu Tập - đội Obama - hùa theo Hillary.

Tran Hung
http://www.thesaigonposts.com


---
This article comes from Cánh Thép
http://www.canhthep.com