Subject: Chiến Tranh Thế Giới Thứ Ba Print to printer
Poster: NguoiVN  
Source: http://www.canhthep.com  


Các NT và các bạn hiền kính mến:

Tàu Cộng nếu không đạt được khoa học kỹ thuật của thời đại "Nguyên Tử Lực, Modern Age or Nuclear Age" như Hoa Kỳ thì bọn chúng sẽ chẳng bao giờ dám bắt đầu "Chiến Tranh Thế Giới Thứ Ba" đâu .

Bỡi vì theo tình hình như hiện nay thì Tàu Cộng vẫn còn trong thời đại "Kỹ Nghệ Hóa, Industrialize Age" trong khi đó thì Mỹ đã và đang trong thời đại "Nguyên Tử Lực, Modern Age or Nuclear Age" rồi.

(Phải mất cả nhiều thế hệ hay là cả trăm năm siêng năng học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu thì mới có thể biến hoá từ thời đại "Kỹ Nghệ Hoá" để tiến lên thời đại "Nguyên Tử Lực" được . Hơn nữa CSTC đang bị nạn nhân mản trầm trọng "Miếng ăn thức uống còn không có đủ để lo cho trên tỷ người dân thì làm sao mà có thể chạy đua và bắt kiệp theo Mỹ về khoa học kỹ thuật được chứ" . CSTC dựa trên CNCS. XHCN, đảng CS gian manh, thủ đoạn, lọc lừa, xảo trá,...vv... còn Hoa Kỳ thì dựa trên nền tảng đạo đức, chân thiện mỹ, hoàn toàn tự do, dân chủ, công bình, bác ái, luật pháp công minh, nghiêm minh hoàn chỉnh và ngày như đêm lúc nào người Mỹ họ cũng biết dùng thuật "Đắc Nhân Tâm" để mà thâu phục nhân tâm, chiêu hiền đãi sĩ cũng như chiêu mộ nhân tài khắp thế giới thì thử hỏi CSTC làm sao mà tranh đoạt hay tranh tài cùng Hoa Kỳ đây chứ ).

Trong thời đại Nguyên Tử Lực thì không còn dùng những vũ khí chiến tranh bằng thuốc nổ, dầu khí nữa mà chỉ dùng những máy bay không người lái, những người máy "robot" biết bay và lặn sâu dưới đái biển trang bị những vũ khí tối tân với những tia Lazer hay là đầu đạn nguyên tử . Một khi những máy bay không người lái hay là robot này đồng loạt tấn công và khai hỏa thì sẽ có sức công phá thật là khủng khiếp có thể thiêu hủy cả một thành phố, hay là ngay tức khắc cả một quốc gia nhỏ bé như là VN và giết hại cả trăm triệu người trong cùng một lúc .

Tàu Cộng còn lâu lắm mới bắt kiệp khoa học kỹ thuật của Hoa Kỳ . VN mình nếu muốn sống còn thì hãy biết khôn ngoan mà chấm dứt CNCS, XHCN, cùng giải tán, giải thể đảng CSVN trong ôn hòa để cho 100 triệu người VN thông minh, khôn ngoan và rất tài giỏi khắp nơi, khắp nước và trên toàn thế giới có cơ hội vươn mình lên cùng cộng đồng thế giới tự do và cũng để canh tân quốc gia, xây dựng, củng cố lại nước nhà cho hùng mạnh trước khi quá muộn, còn bằng không thì sớm muộn gì VN cũng sẽ giống như là dân tộc Tân Cương, Tây Tạng và sẽ bị từ chết đến tử thương thôi .

Kính chào đoàn kết trong tình YÊU NƯỚC THƯƠNG DÂN .

HS. TS. VN


---
This article comes from Cánh Thép
http://www.canhthep.com